Menu

TURNPROSTAR

แนวคิด Sicbo ความเป็นไปได้อัตราต่อรอง ของลูกเต๋า รวมทั้งความถนัดเยอะมาก

แนวคิด Sicbo วันนี้ทาง turnprostar จะมาแนะนำบทความสนุกๆ เพื่ออัปเดตข่าวและเกมใหม่ๆ ทุกคนมีความสนใจกับคำว่าขั้นต่ำในชื่อ โน่นเป็นเมื่อมีลูกเต๋ามากยิ่งกว่า 2 ลูก พวกเราจะนับความเป็นไปได้ที่ 1 ถึง N ของลูกเต๋าเดียวกัน ดังเช่นว่ามีลูกเต๋าทั้งปวง 3 ลูก รวมทั้งที่จำเป็นต้องรีดอย่างต่ำหนึ่งหก พวกเราจะนับการเกิดหนึ่งหกสองหก แล้วก็สามหก มีหลายแนวทางสำหรับเพื่อการจัดการกับปัญหานี้

แนวทางกล้วยๆขั้นที่หนึ่ง ให้คำนวณปาพจน์แง่ลบของปัญหานี้ โน่นเป็นปริมาณในกรณีที่เป็นได้ทั้งผอง ซึ่งมีเพียงแต่จำนวน 5 ตัวอื่นๆปรากฏขึ้นมันง่ายดาย โดยเหตุนั้นลบปริมาณการจัดผลัด แล้วก็ชุดค่าผสมทั้งผองเพื่อได้ ใน N ลูกเต๋าจะมีตัวเลขที่เจาะจงขั้นต่ำหนึ่งในสองเลขลำดับ

ความหมายของปริศนานี้เป็น ก่อนที่จะลูกเต๋าจะถูกโยน ผู้เล่นจะกำหนดจำนวนสองตัวก่อน แล้วหลังจากนั้นก็เลยเขย่า ลูกเต๋าเพื่อเปิดถ้วยลูกเต๋าขั้นต่ำหนึ่งแต้ม พอๆกับหนึ่งในสองจำนวนที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ในปริศนานี้ปริมาณการจัดเรียงผลัด แล้วก็ชุดค่าผสมทั้งสิ้น

บางบุคคลบางทีอาจถามคำถามว่าความเป็นไปได้ยังไง แม้ปริศนานี้ขยายเป็น มีตัวเลขที่เจาะจงขั้นต่ำ 2 ใน 2 ตัว โน่นเป็นผู้เล่นยังคงระบุจำนวนสองตัวก่อน แล้วต่อจากนั้นจะเจอความเป็นไปได้ที่แต้มลูกเต๋าขั้นต่ำสองแต้ม ในผลสรุปจะพอๆกับหนึ่งในสองจำนวน

ลูกเต๋าขั้นต่ำสองลูก มีปริมาณแต้มเสมอกัน

แง่ของคนเดินดินความเป็นไปได้ที่ ไฮโล ขั้นต่ำหนึ่งคู่ ปรากฏในลูกเต๋าที่มีปริมาณแต้มเสมอกัน สนใจกับการแสดงออกของมัน ขั้นต่ำหนึ่งคู่ แสดงว่าคู่จำนวนอะไรก็แล้วแต่สามารถเป็นเลขลำดับใดก็ได้คู่ 1 คู่ขึ้นไป ทั้งหมดทั้งปวงทำแทน คู่จำนวนที่เจาะจง ตามความจริงนักการพนันที่ระแวดระวัง จะพบว่าอันข้างหลังเป็น 1-6 ของความเป็นไปได้ของอดีตกาล นอกเหนือจากนั้นพวกเรายังคงใช้แนวทางปัญหาแง่ลบ รวมทั้งพวกเราจะมีความคิดเห็นว่า ไม่มีแต้มสองแต้มในลูกเต๋าทั้งหมดทั้งปวงเช่นเดียวกัน

เมื่อยืมผลของปริศนานี้ คุณจะได้รับความเป็นไปได้ที่แต้ม ลูกเต๋าอย่างต่ำ 2 แต้มเป็นตัวเลขที่กำหนด P3 (N) หารด้วย 6

ลูกเต๋าอย่างต่ำ 3 ลูก มีปริมาณแต้มเสมอกัน

ภายหลังทอดลูกเต๋าแล้ว การแจกแจงผลบวกของแต้มลูกเต๋าทั้งผอง จะแสดงในตารางที่ 5 อัลกอริทึมเฉพาะถูกผ่านไป รวมทั้งผู้เล่นที่พอใจสามารถเล่าเรียนได้ด้วยตัวเอง

ความเป็นไปได้ของลูกเต๋า

ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้าที่ผ่านมา เป็น ไฮโล ไทย ออนไลน์ มือ ถือ ที่มีความถนัดมากมายและก็การชนะหรือแพ้ ขึ้นกับสองส่วนส่วนใดส่วนหนึ่งเป็นปริมาณแต้ม ภายหลังทอดลูกเต๋าซึ่งไม่อาจควบคุม หัวข้อนี้แนวทางการสร้างความเก่าแก่อย่างลำดับที่สอง เป็นความรู้ความเข้าใจรวมทั้งประสบการณ์ของผู้เล่น ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น นี้เป็นสิ่งที่จะต้องฝึกซ้อมกล่าวอย่างเห็นได้ชัด สมัยก่อนเป็นอุปกรณ์รวมทั้งอย่างข้างหลังเป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เหมือนกันกับการเล่นไพ่จุดสำคัญของซอฟต์พาวเวอร์ นั้นมากยิ่งกว่าผู้กระทำระจายแบบสุ่มของลูกเต๋า

เพราะเหตุว่าคุณไม่สามารถที่จะเล่นมือที่ดีได้ และก็แม้ว่าจะเป็นมือที่ดี แม้กระนั้นถ้าเกิดคู่แข่งของคุณดูทะลุ คุณจะแพ้ราชาลูกเต๋าที่มีความถนัด ชอบสามารถลดอิทธิพลของจุดลูกเต๋าได้ ผู้กระทำระจายตัวของตนเองเล็กที่สุด แล้วก็เฉพาะเมื่อระดับของทั้งสองฝ่ายใกล้เคียงกัน ความข้องเกี่ยวระหว่างการชนะและก็แพ้ และก็ทรงลูกเต๋าจะค่อนข้างจะใหญ่

หน้าที่ของความเป็นไปได้ในที่นี้ เป็นการช่วยให้ผู้เล่นอุตสาหะเห็น ผู้กระทำระจายของลูกเต๋าที่ไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมได้ ในแบบที่แน่ๆ เพื่อฝึกหัดความรู้ความเข้าใจรวมทั้งประสบการณ์อันนุ่มที่อวดอย่างรวดเร็ว

แนวคิด แล้วก็กฎของของลูกเต๋าทั่วๆไป

ผู้เล่นจำเป็นต้องหมุนใหม่เมื่อตายครั้งเดียว ผลโดยตรงของกฎนี้ เป็นทุกคนควรมีลูกเต๋าขั้นต่ำหนึ่งคู่ที่มีปริมาณแต้มเสมอกัน นี่เป็นข้อมูลที่สำคัญมาก หากว่าพวกเราจะยังไม่รู้จักว่าคู่ของคู่แข่งเป็นแต้มอะไร มาดูลูกเต๋าที่เหลืออีกสามลูกในกฎโดยมาก 1 แต้ม จะแปลงเป็นแต้มอะไรก็แล้วแต่ได้โดยไม่จำเป็นต้องถูกผู้เล่นเรียก

โดยเหตุนั้นสมมุติว่าคู่ของคู่อริไม่ใช่ 2 1 แต้ม แม้มีลูกเต๋าอีกลูกที่มีเลขลำดับเดียวกัน หรือ 1 แต้มในสาม ลูกเต๋าที่เหลือปรปักษ์จะมีแต้มลูกเต๋าขั้นต่ำ 3 แต้มเสมอกัน เหตุการณ์นี้จะเป็นได้ยังไง โดยเหตุนั้นตามแถวลำดับที่สี่รวมทั้งคอลัมน์ที่หก ความเป็นไปได้มากถึง 70.37%

หากว่าพวกเราจะมิได้ตั้งข้อสมมติฐานก่อนหน้าที่ผ่านมา เพราะว่า 1 จุดสามารถกลายเป็นปริมาณจุดใดก็ได้ ความเป็นไปได้ก็แบบเดียวกัน ซึ่งก็หมายความว่าความเป็นไปได้ที่ปรปักษ์ มีลูกเต๋าสามลูกที่มีเลขลำดับเดียวกัน เดี๋ยวนี้พวกเราสามารถเสนอราคา ในลักษณะที่ตั้งเป้าหมายได้

แต่ว่าตอนนี้พวกเราไม่รู้จักว่าลูกเต๋าสามลูก ที่เสมอกันของคู่แข่งมีกี่แต้ม จะต้องใช้การเสนอราคาด้วยกัน เพื่อหารายละเอียดของคู่แข่งขัน เพื่อดีไซน์รวมทั้งระบุคู่ปรับ แน่ๆคุณไม่สามารถที่จะเสนอราคาได้ เมื่อคุณเสนอราคา แล้วก็คุณจะต้องเสนอราคาตามไพ่โฮลของพวกเรา

ด้วยเหตุนี้ครั้งคราวเมื่อพวกเรามีลูกเต๋าที่มีแต้มเยอะขึ้นเรื่อยๆ อีกข้างอาจมีลูกเต๋าได้กี่ลูก อันดับแรกพวกเราไม่ต้องยุ่งกับการคำนวณอันดับแรก พวกเรามาสรุปใจความของปริศนานี้ โน่นเป็นพวกเราทราบจุดหนึ่งในมือของพวกเราแล้ว และก็พวกเราจำเป็นต้องทายใจว่าอีกข้างอยู่ในมือกี่คะแนน ตั้งแต่ 1 จุด สามารถเปลี่ยนได้ โน่นเป็นการถามอีกข้างมีความเป็นไปได้ 1 แต้ม และก็จุดหนึ่งในมือ

นักอ่านสามารถคิดได้โดยทันทีว่า นี่อยู่ในขอบเขตข้อจำกัดของเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเช่นเดียวกัน บรรทัดที่หกในตารางลำดับที่สองบอกพวกเรา ความเป็นไปได้ที่ฝั่งตรงข้ามมีลูกเต๋าเสมือนพวกเรา ขั้นต่ำหนึ่งลูกเป็น 86.83% รวมทั้งความเป็นไปได้ที่มีอยู่ที่ ลูกเต๋าอย่างต่ำสองลูกเป็น 53.91% อีกทั้งมากยิ่งกว่า 50%

จากการวิเคราะห์สองครั้งข้างต้นพวกเราสามารถรู้ได้ ความเป็นไปได้ที่ฝั่งตรงข้ามมีสามในนั้น อย่างต่ำถึง 70% ถึงแม้ว่าพวกเราจะไม่เคยรู้ว่า 3 ลูกเป็นแบบไหน และก็ปริมาณลูกเต๋าที่มีแต้มเสมอกัน ในมือของพวกเราเป็น 1 บางทีอาจพอๆกับ 8.5 มันมากยิ่งกว่าครึ่ง แล้วก็ความเป็นไปได้ของสองมากยิ่งกว่าครึ่ง

ฉะนั้นเมื่อเสนอราคาคุ้นเคย ถ้าเกิดคุณการันตีว่าปริมาณคะแนนของคุณเอง ต่างจากของปรปักษ์ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณมีมากยิ่งกว่าหกคะแนนฝั่งตรงข้าม จะมีคะแนนมากยิ่งกว่าสี่คะแนน ให้บากบั่นเรียก เลขลำดับของคุณ + 2 เมื่อเสนอราคาเป็นมาตรฐานระหว่างเมื่อปริมาณตนเองมีมากมาย

เหตุเพราะเหตุการณ์ที่เปลี่ยนตลอดระยะเวลาของการต่อสู้จริง โดยยิ่งไปกว่านั้นพวกเราสามารถคำนวณเหตุการณ์ทั่วๆไปได้เพียงแค่สองเหตุการณ์ตรงนี้ ตามความเป็นจริงในเหตุการณ์อื่นๆการวิเคราะห์ความเป็นไปได้ยังคงมีพื้นที่การใช้แรงงาน ได้แก่การคำนวณในเกมลูกเต๋าต่ำ โน่นเป็นเมื่อแต่ละคนมีลูกเต๋าเพียงแต่ 1 หรือ 2 ลูก คุณสามารถคิดและก็ใช้ประโยชน์สำหรับการต่อสู้จริงได้ โปรดทราบว่าความน่าจะเป็นเป็นเพียงแต่ข้อมูลอ้างอิงเพียงแค่นั้น การคุยโตกุญแจสำคัญเป็นการฝึกหัดให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ

กฎทั่วๆไปของขนาดพนัน เป็นเจ้ามือทอดลูกเต๋า แม้ผลบวกของแต้มลูกเต๋ามากยิ่งกว่าครึ่งเดียวของค่าสูงสุด ลูกเต๋าจะมีขนาดใหญ่ มิฉะนั้นลูกเต๋าจะมีขนาดเล็ก ทุกคนอ่านกฎซ้ำสองสามครั้งอย่างระมัดระวัง รู้สึกว่ามีช่องโหว่หรือเปล่า อย่างไรก็ดีเกมนี้ดูเหมือนจะชอบธรรมในตอนแรก แต่ว่าผู้เล่นที่ระแวดระวังจะพบว่าตามกฎแล้ว อัตราส่วนของใหญ่กับเล็กจะแตกต่างกัน

ราคาสูงสุดของผลบวกของลูกเต๋า 2 ลูก ซึ่งครึ่งเดียวเป็น 6 แม้กระนั้นความเป็นไปได้ของผลบวกของลูกเต๋าที่มากกว่า 6 แล้วก็น้อยกว่าหรือพอๆกับ 6 นั้นไม่เหมือนกัน เปิดตารางที่แนบมาห้าในส่วนกึ่งกลางมองลำดับที่สองคอลัมน์ของลูกเต๋า 2 ลูก คุณจะมองเห็นได้โดยทันทีว่าความน่าจะเป็นมากยิ่งกว่า 6 และก็ความเป็นไปได้น้อยกว่าหรือพอๆกับ 6 ความเป็นไปได้เพียงแต่ 41.67% ซึ่งไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิงระหว่างทั้งคู่

ปัญหาเดียวกันนี้เกิดขึ้นเมื่อมีลูกเต๋า 3 ลูกขึ้นไป ดังเช่นว่าครึ่งสูงสุดของผลบวกแต้มของลูกเต๋า 3 และก็ 4เป็น9 รวมทั้ง 12 เป็นลำดับ แม้กระนั้นความเป็นไปได้ที่มากกว่า 9 และก็ 12หมายถึง62.50% รวมทั้ง เป็นลำดับ 66.44% ไม่ใช่ 50% เลย ด้วยเหตุนั้นก็เลยเห็นได้ชัดว่า มีปัญหากับกฎของเกมนี้

ในความจริง เกมไม่สมควรใช้ครึ่งสูงสุดของผลบวกของคะแนนเป็นเส้นแบ่ง แต่ว่าค่าถัวเฉลี่ยของสูงสุดและก็ต่ำสุด เป็นเส้นกลาง มาดูตารางที่ 5 ที่แนบมา คุณจะพบว่าค่าความเป็นไปได้สูงสุดของผลบวกของแต้มสำหรับลูกเต๋า ซึ่งเป็นค่าสูงสุด นอกเหนือจากนั้น โดยธรรมดาจะใช้ลูกเต๋าเพียงแค่ 2 ลูกในเกม

เมื่อพวกเราสำรวจตารางที่ 5 ที่แนบา พวกเราพบว่าผลบวกของแต้มลูกเต๋าหมายถึง11 จำนวนจาก 2 ถึง 12 ซึ่งไม่อาจจะแบ่งได้สองส่วนของจำนวนเต็มคู่ได้ รวมทั้งเฉพาะเมื่อปริมาณลูกเต๋าทั้งหมดทั้งปวง เป็นปริมาณลูกเต๋าที่เป็นคี่ผลบวกของแต้ม จะเป็นเลขคู่ที่สามารถแบ่งได้เป็นสองครึ่ง

แนะนำบทความใหม่ๆ พร้อมเว็บอัปเดตข่าวและเรื่องที่น่าสนใจวันนี้ ยูเวนตุส

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.